ADS

Chính sách nội dung Website

Bến Tre Online - BTO (https://www.bentreonline.com) là website cung cấp thông tin trực tuyến miễn phí về du lịch, ẩm thực, con người .... tại tỉnh Bến Tre.

Mặc dù đã rất cố gắng và áp dụng nhiều công nghệ hiện có cho cộng đồng BTO nhưng vẫn sẽ khó tránh khỏi các nội dung sai sót hoặc cần được cập nhật theo thời gian.

Bởi vậy chính sách đính chính nội dung của chúng tôi được áp dụng như sau:

  1. Khi phát hiện nội dung trước đó được đăng tải có nội dung bị sai lệch cần sửa chữa, chúng tôi sẽ gạch ngang những phần nội dung viết sai và tiến hành viết nội dung đính chính sau khi sửa chữa sang bên cạnh những đoạn có gạch ngang. Bằng cách này chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc có thể biết được phần nội dung nào đã sai, nội dung chỉnh sửa lại là gì.
  2. Trong tất cả các deal, bài viết đều ghi rất rõ thời gian viết bài, lần cập nhật cuối, tác giả đóng góp.
  3. Bạn đọc có thể để lại bình luận (công khai) phía dưới mỗi chủ đề để thảo luận cùng tác giả, đính chính lại nội dung đã chia sẻ. 
  4. Tất cả nội dung vi phạm Điều khoản sử dụng sẽ bị gỡ bỏ khỏi website.

Nội dung được xem xét là chỉ đặt tại Bayern, Deutschland, DE. Các Điều Khoản được điều chỉnh theo pháp luật và nội dung tại Bayern.

Minh bạch là một trong những tôn chỉ hàng đầu của Bến Tre Online . Ngoài ra nếu có vấn đề phát sinh hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ biên tập của chúng tôi qua Email: [email protected]  

Chính sách này được cập nhật ngày 20 tháng 03 năm 2022